Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi hướng kê giường ngủ hợp phong thủy?

Chào tất cả các Anh/Chị trên diễn đàn, em là Hưng năm nay em 35 tuổi, sau một thời gian làm việc vất vả em cũng vừa mua cho mình một căn hộ trung cư trên Hà Nội.

Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy

Câu hỏi

Chào tất cả các Anh/Chị trên diễn đàn, em là Hưng năm nay em 35 tuổi, sau một thời gian làm việc vất vả em cũng vừa mua cho mình một căn hộ trung cư trên Hà Nội. Do là nhà trung cư nên hướng nhà đã được định sẵn theo quỹ đất xây dựng nên không thể thay đổi được. Qua thời gian tìm hiểu về phong thủy em có được biết việc thay đổi hướng của nội thất trong phòng cũng mang lại những điều tốt cho gia chủ. Nay em muốn hỏi hướng kê giường ngủ hợp phong thủy như thế nào để giúp công việc cũng như cuộc sống gia đình em được thuận lợi. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người, em xin cảm ơn!

Bởi: Hưng Nguyễn 3.329 xem Đăng: 06/01/2017

Bình luận

Xuân Huy 621 like

Bạn Hưng Nguyễn lên cộng đồng phong thủy hỏi về chủ đề hướng kê giường ngủ hợp phong thủy là hỏi đúng địa chỉ rồi đấy. Trước tôi cũng có thắc mắc không biết cách chọn màu và bố trí nội thất trong nhà như thế nào nên lên đây nhờ mọi người giúp đỡ, kết quả rất là ưng ý luôn. Hoặc bạn có thể liên hệ với công ty Phong thủy Việt 0939.665.688 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể.
Re: Hỏi hướng kê giường ngủ hợp phong thủy?

Tham khảo một số hình ảnh kê giường ngủ hợp phong thủy

Hiếu Béo 418 like

Tôi cũng đồng quan điểm với bạn Xuân Huy, các bạn cứ lên cộng đồng phong thủy tìm hiểu, đưa câu hỏi sẽ có người tư vấn và trả lời giúp các bạn một cách nhiệt tình luôn. Các bạn có thể tìm đọc những chủ đề mà các bạn đang thắc mắc một cách dễ dàng, bài viết chi tiết và dễ hiểu.


Hữu Khắc 205 like

Thời buổi công nghệ bây giờ muốn biết cái gì chỉ cần lên Internet là có hết, nhưng tôi thấy trang cộng đồng phong thủy vẫn đầy đủ thông tin và chia sẻ có tâm nhất.


Quân Cao 117 like

Chuẩn luôn bạn Hữu Khắc ak. Trang này ok nhất trong các trang về phong thủy mà tôi từng biết.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Congdongphongthuy.com là diễn đàn giao lưu, chia sẻ thông tin, kiến thức phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong thủy nhà ở, phong thủy làm ăn, phong thủy theo tuổi, cây phong thủy, các tài liệu học phong thủy... Cộng đồng Congdongphongthuy.com còn nơi kết nối giữa các thành viên và các chuyên gia phong thủy lớn nhất cả nước, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì liên quan đến phong thủy ở trên diễn đàn này. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển cộng đồng phong thủy đã được sự đón nhận và tham gia của rất nhiều thành viên. Đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển cộng đồng để tao ra nhiều giá trị cũng như sân chơi dành cho những thành viên yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: Congdongphongthuy@gmail.com.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi hướng kê giường ngủ hợp phong thủy?
4.35 (87.06%) 17 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.