Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi cách bố trí nội thất phong thủy cho người tuổi Hợi?

Chào tất cả mọi người trên diễn đàn tôi là Cường, tôi có một câu hỏi muốn xin ý kiến của mọi người. 

nội thất phong thủy cho người tuổi Hợi

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người trên diễn đàn tôi là Cường, tôi có một câu hỏi muốn xin ý kiến của mọi người. Tôi vừa tìm mua được một bộ bàn ghế nội thất phong thủy cho người tuổi Hợi (tuổi của tôi) mà tôi không dành lắm về mảng phong thủy nên không biết bố trí thế nào cho hợp lý và giúp công việc làm ăn của mình thuận lợi. Ngôi biệt thự của tôi nằm về hướng Đông Nam có phòng khách rộng 50m2, rất mong được mọi người giúp đỡ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Quốc Cường   6.309 xem Đăng: 03/01/2017

Bình luận

Công Hậu 1011 like

Tôi cũng vừa mua và bày trí nội thất phong thủy phòng khách của nhà mình xong, rất là ưng ý luôn. Cũng nhờ tham khảo kiến thức được chia sẻ trên cộng đồng phong thủy của các chuyên gia biên soạn. Vấn đề chọn và bố trí nội thất phong thủy bây giờ rất quan trọng nên bạn cần tham khảo kĩ các diễn đàn lớn như cộng đông phong thủy để bố trí nội thất sao cho hài hòa và giúp công việc làm ăn trở nên phát tài. Bạn Cường đọc bài viết bố trí đồ nội thất giúp phát tài để tham khảo nhé, mình thấy bài viết này khá hay và chi tiết, trước mình cũng tham khảo cách chọn và bố trí nội thất phong thủy theo bài viết này.
Re: Hỏi cách bố trí nội thất phong thủy cho người tuổi Hợi?

[fa-comments]Tham khảo một số hình ảnh bố trí nội thất phong thủy cho người tuổi Hợi.

Nguyên Hoàng 718 like

Đồng ý quan điểm với bạn Công Hậu là bây giờ vấn đề phong thủy rất quan trọng trong việc làm ăn, kinh doanh. Tôi cũng hay đọc và tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy trên các cộng đồng phong thủy lớn như congdongphongthuy.com. Còn nếu muốn mua sản phẩm phong thủy thì bạn có thể liên hệ với công ty Phong thủy Việt 0939.665.688  để tim hiểu nhé.


Ngọc Hiệp 535 like

Em cũng vừa xây nhà xong cũng chưa có nội thất gì cả, cũng muốn tham khảo cách chọn và bố trí nội thất phong thủy cho ngôi nhà của mình, mong các chuyên gia giúp đỡ.


Hiếu 298 like

Đúng lĩnh vực em đang quan tâm, mọi người cho em hóng với, em cũng đang tìm hiểu về phong thủy nhà ở, phong thủy làm ăn.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Congdongphongthuy.com là diễn đàn giao lưu, chia sẻ thông tin, kiến thức phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong thủy nhà ở, phong thủy làm ăn, phong thủy theo tuổi, cây phong thủy, các tài liệu học phong thủy... Cộng đồng Congdongphongthuy.com còn nơi kết nối giữa các thành viên và các chuyên gia phong thủy lớn nhất cả nước, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì liên quan đến phong thủy ở trên diễn đàn này. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển cộng đồng phong thủy đã được sự đón nhận và tham gia của rất nhiều thành viên. Đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển cộng đồng để tao ra nhiều giá trị cũng như sân chơi dành cho những thành viên yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: Congdongphongthuy@gmail.com.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi cách bố trí nội thất phong thủy cho người tuổi Hợi?
4 (80%) 11 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.