Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi cách chọn nội thất phong thủy cho người mệnh mộc?

Xin chào anh/chị trên cộng đồng phong thủy, tôi là Cường ở Hà Tây, hiện tại tôi vừa xây một căn biệt thự 3 tầng và đang chuẩn bị bố trí nội thất cho nó.

nội thất phong thủy cho người mệnh mộc

Câu hỏi

Xin chào anh/chị trên cộng đồng phong thủy, tôi là Cường ở Hà Tây, hiện tại tôi vừa xây một căn biệt thự 3 tầng và đang chuẩn bị bố trí nội thất cho nó. Có nhiều người tư vấn cho tôi là nên mua nội thất phong thủy hợp với mệnh của mình thì làm ăn sẽ phát đạt hơn. Tôi là người mệnh mộc, nên cũng muốn sở hữu cho căn nhà của mình bộ nội thất phong thủy cho người mệnh mộc nhưng chưa biết chọn ra sao. Nay tôi lên đây muốn hỏi mọi người trên diễn đàn cách chọn nội thất phong thủy cho người mệnh mộc, mong mọi người giúp đỡ. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Lê Cường 7.309 xem Đăng: 02/02/2017

Bình luận

Thu Hiền 961 like

Tôi cũng vừa mua và bày trí nội thất phong thủy trong nhà mình xong, rất là ưng ý luôn. Cũng nhờ tham khảo kiến thức được chia sẽ trên cộng đồng phong thủy được các chuyên gia biên soạn. Việc chọn nội thất nhà hợp phong thủy bây giờ rất quan trọng anh Cường ak. Anh tham khảo kỹ những bài viết trên cộng đồng phong thủy là anh có thể biết cách chọn cho mình bộ nội thất phong thủy rồi. Anh có thể xem sản phẩm liên quan đến phong thủy trên Web của công ty Phong thủy Việt 0939.665.688 khá uy tín này nhé. Chúc anh sớm chọn cho mình bộ nội thất phong thủy như ý.
Re: Hỏi cách chọn nội thất phong thủy cho người mệnh mộc?

Tham khảo một số hình ảnh nội thất phong thủy cho người mệnh mộc.

Hoàng 618 like

Ôi xời thời đại bây giờ đúng là có tiền nên bày vẽ nhiều thứ, trước đây làm chưa đủ ăn có quan tâm gì đến phong thủy với phong trần. Nhưng tôi thấy đọc mấy bài viết về phong thủy trên diễn đàn phong thủy cũng hay phết.


Tuấn Béo 365 like

Đồng ý với quan điểm của bạn Thu Hiền, còn quan điểm của bạn Hoàng là cổ hủ rồi nhé. Tục ngữ có câu “phú quý sinh lễ nghĩa”, có tiền thì phải biết cách xài chứ, hơn nữa phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho việc làm ăn trở nên thuận lợi đấy.


Lợi Trần 217 like

Trước nhờ tham khảo bài viết trên cộng đồng phong thủy mà tôi mua cho sếp bộ bàn ghế hợp phong thủy, ông ấy khen mãi đấy.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Congdongphongthuy.com là diễn đàn giao lưu, chia sẻ thông tin, kiến thức phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong thủy nhà ở, phong thủy làm ăn, phong thủy theo tuổi, cây phong thủy, các tài liệu học phong thủy... Cộng đồng Congdongphongthuy.com còn nơi kết nối giữa các thành viên và các chuyên gia phong thủy lớn nhất cả nước, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì liên quan đến phong thủy ở trên diễn đàn này. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển cộng đồng phong thủy đã được sự đón nhận và tham gia của rất nhiều thành viên. Đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển cộng đồng để tao ra nhiều giá trị cũng như sân chơi dành cho những thành viên yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: Congdongphongthuy@gmail.com.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

 

[Hỏi đáp] Hỏi cách chọn nội thất phong thủy cho người mệnh mộc?
3.78 (75.56%) 9 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.