Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi mua cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ ở Hà Nam?

Chào mọi người trên diễn đàn em tên là Hải đang làm kinh doanh cho một công ở Hà Nam. Hiện tại em muốn mua một số cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ để tặng cho đối tác làm ăn.

cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ

Câu hỏi

Chào mọi người trên diễn đàn em tên là Hải đang làm kinh doanh cho một công ở Hà Nam. Hiện tại em muốn mua một số cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ để tặng cho đối tác làm ăn. Em không dành về mảng cây cảnh lắm nên cũng không biết mua ở đâu và mua loại nào cho phù hợp, em có tham khảo một số địa chỉ trên mạng nhưng không được hỗ trợ tốt lắm. Vậy em đăng bài viết lên cộng đồng phong thủy để mọi người giúp đỡ để em biết địa chỉ cũng như cách chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ ở Hà Nam và các tỉnh lân cận. Em xin cảm ơn!

Bởi: Tùng còi 4.349 xem Đăng: 09/01/2017

Bình luận

Hưng 841 like

Bạn hỏi đúng địa chỉ rồi đấy, trên cộng đồng phong thủy này có mấy bài viết khá chi tiết về cách chọn mua cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ và các tuổi khác nữa bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy, sách phong thủy… đều có trên diễn đàn bạn nhé. Chúc bạn may mắn!
Re: Hỏi mua cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ ở Hà Nam?

Tham khảo một số hình ảnh cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ.


Huyền mập 318 like

Tôi đồng ý với bạn Hưng. Hôm trước tôi vừa mua một vật phẩm phong thủy để tặng sếp và cũng lên đây tham khảo cách chọn mua và sếp tôi rất ưng món đồ phong thủy tôi đã tặng. Bạn có thể đặt mua trên Web công ty Phong thủy Việt 0939.665.688 hôm trước mình vừa mua ở đấy.


Nam lê 265 like

Cứ lên cộng đồng phong thủy mà tham khảo kiến thức gì chả có, cần gì phải đi hỏi đâu xa.


Đạt béo 117 like

Chuẩn cơm mẹ nấu luôn, hôm bữa vừa mua cây trầu bà cũng lên đây tham khảo cách chọn, nhưng tôi mua ở Bắc Ninh cơ.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Congdongphongthuy.com là diễn đàn giao lưu, chia sẻ thông tin, kiến thức phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong thủy nhà ở, phong thủy làm ăn, phong thủy theo tuổi, cây phong thủy, các tài liệu học phong thủy... Cộng đồng Congdongphongthuy.com còn nơi kết nối giữa các thành viên và các chuyên gia phong thủy lớn nhất cả nước, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì liên quan đến phong thủy ở trên diễn đàn này. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển cộng đồng phong thủy đã được sự đón nhận và tham gia của rất nhiều thành viên. Đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển cộng đồng để tao ra nhiều giá trị cũng như sân chơi dành cho những thành viên yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: Congdongphongthuy@gmail.com.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi mua cây cảnh phong thủy hợp tuổi tỵ ở Hà Nam?
3.78 (75.56%) 9 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.