Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi các loại cây cảnh phong thủy phòng làm việc?

Mọi người ơi giúp em với, em hiện đang làm trưởng phòng tổ chức cho một công ty chuyên về xây dựng…Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người, em xin cảm ơn!

cây cảnh phong thủy phòng làm việc

Câu hỏi

Mọi người ơi giúp em với, em hiện đang làm trưởng phòng tổ chức cho một công ty chuyên về xây dựng. Vừa qua sếp em có hạ lệnh cho em tìm mua một số cây cảnh phong thủy phòng làm việc để bố trí cho các phòng làm việc trên công ty. Em thì không am hiểu lắm bên lĩnh vực phong thủy hay cây cảnh gì cả nên không biết chọn mua loại cây nào. Nay em lên diễn đàn muốn hỏi mọi người về cách chọn và mua cây cảnh phong thủy phòng làm việc giúp công ty làm ăn phát đạt. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người, em xin cảm ơn!

Bởi: Ánh Sako 5.319 xem Đăng: 02/01/2017

Bình luận

Lâm Béo 661 like

Bây giờ vấn đề phong thủy được mấy ông sếp quan tâm lắm, công ty mình hôm bữa sếp cũng mua về mấy cấy khoe là cây cảnh phong thủy. Bạn có thể tham khảo ý kiến ở một số diễn đàn lớn về phong thủy như cộng đồng phong thủy để được biết thêm kiến thức về các loại cây phong thủy phòng làm việc nhé. Bạn liên hệ với công ty Phong thủy Việt 0939.665.688 để xem các sản phẩm phong thủy nhé, công ty khá uy tín đấy bạn. Chúc bạn may mắn!
Re: Hỏi các loại cây cảnh phong thủy phòng làm việc?

Tham khảo một số hình ảnh cây cảnh phong thủy phòng làm việc.

Hoàn XD 418 like

Hỏi hay lắm Ánh Sako, bạn lên congdongphongthuy.com mà tham khảo cách chọn cây cảnh phong thủy phòng làm việc nhé, trên đó cái gì liên quan đến phong thủy đều có cả. Hôm vừa rồi tôi cũng mới tìm hiểu cách chọn hướng nhà hợp phong thủy ở trên cộng đồng phong thủy, kết quả khỏi chê luôn, chi tiết từ A-Z.


Khánh Toàn 265 like

Chuẩn luôn với ý kiến của Hoàn XD, thời buổi bây giờ tìm cái gì cũng đơn giản nhờ có Internet, bạn nên chọn mấy diễn đàn uy tín mà tham khảo là Ok ngay.


Hiếu Cao 117 like

Đã từng tham khảo cách chọn vật phẩm phong thủy để mua tặng đối tác ở trên trang này, kết quả tuyệt cú mèo, đối tác khen không ngớt lời.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Congdongphongthuy.com là diễn đàn giao lưu, chia sẻ thông tin, kiến thức phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong thủy nhà ở, phong thủy làm ăn, phong thủy theo tuổi, cây phong thủy, các tài liệu học phong thủy... Cộng đồng Congdongphongthuy.com còn nơi kết nối giữa các thành viên và các chuyên gia phong thủy lớn nhất cả nước, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì liên quan đến phong thủy ở trên diễn đàn này. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển cộng đồng phong thủy đã được sự đón nhận và tham gia của rất nhiều thành viên. Đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển cộng đồng để tao ra nhiều giá trị cũng như sân chơi dành cho những thành viên yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: Congdongphongthuy@gmail.com.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

 

[Hỏi đáp] Hỏi các loại cây cảnh phong thủy phòng làm việc?
3.78 (75.56%) 9 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.