Xuân Mạnh

Xuân Mạnh

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Hỏi cách bố trí nội thất phong thủy nhà ở hướng Đông?

Chào anh em trên diễn đàn tôi là Hải, tôi vừa xây được một căn nhà biệt thự nằm về hướng Đông và đang muốn bố trí nội thấy cho nó nhưng chưa biết bố trí như thế nào. 

nội thất phong thủy cho người tuổi Hợi

Câu hỏi

Chào anh em trên diễn đàn tôi là Hải, tôi vừa xây được một căn nhà biệt thự nằm về hướng Đông và đang muốn bố trí nội thấy cho nó nhưng chưa biết bố trí như thế nào. Vậy tôi lên diễn đàn muốn tham khảo ý kiến mọi người cách chọn và bố trí nội thất phong thủy nhà ở hướng Đông. Rất mong mọi người giúp đỡ, tôi xin cảm ơn!

Bởi: Phan Hải   6.129 xem Đăng: 13/01/2017

Bình luận

Nhật Huy 911 like

Bạn hỏi đúng địa chỉ rồi đấy Phan Hải ak, bạn có thể tham khảo một số bài viết trên cộng đồng phong thủy có nói khá chi tiết về cách chọn và bố trí nội thất phong thủy nhà ở hướng Đông của bạn. Cách đây 2 tháng mình vừa tham khảo cách chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Tỵ cũng ở trên này. Được sự tư vấn giúp đỡ của mọi người cũng như tham khảo tài liệu bài viết mình đã chọn được loại cây như ý.
Re: Hỏi cách bố trí nội thất phong thủy nhà ở hướng Đông?

[fa-comments]Tham khảo một số hình ảnh bố trí nội thất phong thủy cho nhà ở hướng Đông.

Hồ Tiến 518 like

Tôi cũng hay đọc và tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy trên các cộng đồng phong thủy lớn như congdongphongthuy.com. Thấy trang này chia sẻ kiến thức khá hay và chi tiết, lượng người tham gia cũng đông đảo. Còn nếu muốn mua sản phẩm phong thủy thì bạn có thể liên hệ với công ty Phong thủy Việt 0939.665.688  để tìm hiểu nhé.


Vũ Lưu 435 like

May thế em cũng đang tìm kiếm ý tưởng nội thất phong thủy nhà ở hướng Đông, lân la sao lại gặp đúng diễn đàn này.


Thiết 234 like

Đúng lĩnh vực em đang làm báo cáo môn học. Lót dép hóng!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN PHONG THỦY

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Congdongphongthuy.com là diễn đàn giao lưu, chia sẻ thông tin, kiến thức phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong thủy nhà ở, phong thủy làm ăn, phong thủy theo tuổi, cây phong thủy, các tài liệu học phong thủy... Cộng đồng Congdongphongthuy.com còn nơi kết nối giữa các thành viên và các chuyên gia phong thủy lớn nhất cả nước, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin gì liên quan đến phong thủy ở trên diễn đàn này. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển cộng đồng phong thủy đã được sự đón nhận và tham gia của rất nhiều thành viên. Đó là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển cộng đồng để tao ra nhiều giá trị cũng như sân chơi dành cho những thành viên yêu thích và muốn tìm hiểu về lĩnh vực phong thủy. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: Congdongphongthuy@gmail.com.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Hỏi cách bố trí nội thất phong thủy nhà ở hướng Đông?
4 (80%) 11 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.